Đứng trước một cuộc khủng hoảng thông tin trong đợt dịch Covid-19 mới tại Việt Nam, với mong muốn góp sức mình vào công cuộc chống “đại dịch tin giả”, VnAlert tài trợ 100% gói sử dụng VnAlert Premium trong 3 tháng cho toàn dân Việt Nam trong đợt dịch Covid-19 này.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19, Việt Nam sau 99 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng đã xuất hiện các trường hợp dương tính với virus SARs-CoV-2 tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Tin giả, tin đồn thất thiệt về Covid-19 tràn lan trên mạng xã hội trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp đã dấy lên bức xúc của nhiều người trong đợt dịch trước. Nay, khi Covid-19 bùng phát trở lại trong cộng đồng, bài toán nan giải này lại một lần nữa gây đau đầu cho người dân.

Trong “bão” tin tức như hiện nay, ai trong chúng ta cũng cần được cập nhật thông tin nhanh và chính xác để (1) không bị hoang mang trước các tin giả, tin đồn thất thiệt; (2) chủ động phòng ngừa cho chính mình và gia đình.

Nhằm đáp lại tình cảm và sự quan tâm của mọi người với VnAlert trong thời gian qua, cũng như mong muốn chia sẻ và đồng hành sâu rộng hơn nữa với chính quyền các cấp, người dân cả nước và đặc biệt người dân Đà Nẵng đang kiên cường chống dịch, VnAlert tài trợ 100% chi phí sử dụng gói VNALERT PREMIUM thời hạn 3 tháng cho toàn dân Việt Nam trong đợt dịch Covid-19 này.

VnAlert Premium

Với ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), VnAlert sẽ hỗ trợ người dân:

  • Dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin về Covid-19 theo thời gian thực từ hơn 100 triệu dữ liệu trên báo chí chính thống, trang tin uy tín và mạng xã hội
  • Tiếp cận ngay lập tức khi thông tin về Covid-19 vừa được xuất bản trên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội, thông qua nền tảng đa kênh từ thông báo trong ứng dụng, Email, Viber hay Zalo
  • Sử dụng dễ dàng trên điện thoại. Không còn mất thời gian cả ngày để theo dõi dòng thông tin hay bị hụt các thông tin quan trọng.

Thông tin cụ thể về chương trình tài trợ:

1. Nội dung chương trình:

Tặng 100% chi phí sử dụng gói VNALERT PREMIUM thời hạn 3 tháng

2. Phạm vi chương trình:

Toàn thể người dân Việt Nam mới sử dụng VnAlert

3. Thời hạn đăng ký: 

Từ 27/07/2020 đến hết 15/08/2020

4. Các bước tham dự chương trình:

Covid-19; VnAlert Premium

Mọi thắc mắc về cách thức đăng ký hoặc cần hỗ trợ, vui lòng gửi email về địa chỉ [email protected] với tiêu đề “Đăng ký VNALERT PREMIUM 3 tháng miễn phí” để nhận được hướng dẫn.

Quy định chung:

  • Thời gian đăng ký đến hết ngày 15/08/2020
  • Ngay khi người dùng đăng ký, trong ít nhất 30 phút, VnAlert sẽ kích hoạt gói VNALERT PREMIUM. Thời gian sử dụng sẽ được bắt đầu tính từ ngày kích hoạt.
  • VnAlert sẽ gửi email xác nhận cho người dùng sau khi đã kích hoạt gói VNALERT PREMIUM miễn phí.
  • VnAlert cam kết bảo mật thông tin người dùng.
  • Chương trình có thể bị tạm hoãn hoặc dừng nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu đầu cơ, gian lận từ phía người dùng.
  • Nếu xảy ra tranh chấp về quyền lợi, quyết định của VnAlert là quyết định cuối cùng.

Related Post